Căn cứ quy mô phát triển của Hệ thống các trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong năm 2024 và các năm tiếp theo, HỆ THỐNG TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY, Tuyển dụng vị trí BẾP CHÍNH (TRƯỜNG TIỂU HỌC), cụ thể như sau:
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
+ Chế biến thực phẩm và nấu suất ăn theo yêu cầu.
+ Điều phối Phụ bếp sơ chế thực phẩm.
+ Hỗ trợ Trưởng Bộ phận Bếp xây dựng thực đơn định kỳ.
+ Thực hiện công tác vệ sinh bếp ăn theo lịch và quy định.
+ Giữ gìn, bảo quản đồ dùng thiết bị cơ sở vật chất trong bếp.
+ Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
II. YÊU CẦU VỊ TRÍ:
+ Có kinh nghiệm Bếp chính tại các nhà hàng, khách sạn, trường học…
+ Bếp chính yêu cầu có tối thiểu chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp liên quan đến nghề nấu ăn
+ Nấu đa năng các món Âu, Á, Hàn, Nhật…
III. QUYỀN LỢI:
+ Thu nhập: 10-12 triệu tùy năng lực.
+ Phúc lợi: Đóng BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ ưu đãi khác theo quy định của Trường.
+ Cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ cho công việc.
+ Được tham gia các sự kiện, du lịch hàng năm theo quy định của Trường.
+ Thưởng tết Âm lịch và thưởng lễ tết theo tình hình kinh doanh của Trường.
IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG BAO GỒM:
1. CV mô tả quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc.
2. Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi công tác, có dán ảnh 4×6.
3. Bản sao công chứng: văn bằng, chứng chỉ, bảng kết quả học tập (nếu có).
4. Bản photo tờ bìa sổ bảo hiểm xã hội.
5. Bản sao căn cước công dân
6. Bản gốc giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền (trong thời gian 6 tháng).
V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1. SĐT/Zalo: 0968 992 767 (Ms Tuyết)
2. Email: Maituyet@nbk.edu.vn